Top 10 trò chơi câu cá nước mặn được đánh giá cao (phần 2)

Câu cá gà trống

Cá gà trống là loại cá mạnh mẽ và di chuyển nhanh. Loài cá này thường sống ở các vùng ven biển ấm áp ở Đông Thái Bình Dương. Điểm đặc biệt nhất của chúng là vây lưng giống như chiếc lược. Mặc dù chúng không tốt để ăn, nhưng nếu yêu thích trò chơi câu cá, bạn sẽ thích cá gà trống vì sự bướng bỉnh, tốc độ và khả năng nhảy cao khi bị mắc câu.

Câu cá Dorado

Dorado, còn được gọi là mahi mahi hoặc cá heo, được đánh giá cao trong trò chơi câu cá vì màu sắc rực rỡ, tốc độ đáng kinh ngạc và khả năng nhảy cao khi mắc câu. Loài cá này sống rải rác trên khắp thế giới và có thể được bắt gặp bằng cách sử dụng tầm nhìn bằng cách sử dụng vật cản nhẹ hoặc trung bình.

Dorardo là một trong những loài cá ngon nhất trên biển. Dorado thường được bán trên thị trường dưới dạng mahi mahi, và thường được sử dụng trong các công thức nấu món cá taco.

Câu cá Tarpon

Nhanh và lớn, loài cá này là đối tượng yêu thích của những người câu cá ngoài khơi. Tarpon có kích thước dài từ 4-8 feet và nặng khoảng 60-280 pound. Chúng là loài cá xương không tốt để ăn, nhưng đây cũng là loài cá thú vị để chinh phục trong trò chơi câu cá, đặc biệt là vì chúng nhảy cao khi bị mắc câu.

Câu cá Trevally khổng lồ

Cá Trevally khổng lồ được xem như chiến binh của biển cả. Nếu bạn thích trò chơi câu cá với cảm giác mạnh thì đây là cá Trevally là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với kích thước lớn và khả năng di chuyển nhanh, khỏe, Trevally thực sự tạo ra một cuộc chiến mạnh mẽ một khi bị mắc câu. Ngày nay, chúng là một trong những loài cá được săn lùng nhiều nhất trong các trò chơi câu cá ở khu vực Ấn Độ – Thái Bình Dương.

Các loài cá là nguồn nguyên liệu cho món ăn bổ dưỡng

Câu cá xương

Cá xương có khả năng di chuyển nhanh đáng ngạc nhiên và mạnh mẽ với kích thước của chúng. Những con cá này biến thành ngư lôi siêu tích điện khi mắc câu. Mỗi năm, hàng ngàn người câu cá câu cá trong căn hộ của Công viên quốc gia Key Biscayne để trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Câu cá Wahoo

Wahoo cũng được coi là một trong những loài cá có khả năng di chuyển nhanh trên biển. Cơ thể hẹp, hình ngư lôi cho phép chúng bơi với tốc độ đáng kinh ngạc. Một số ngư dân đã bắt gặp wahoo trolling bơi với tốc độ 15 hải lý. Wahoo cũng được đánh giá cao cho thịt trắng và hương vị thơm ngon. Câu cá Wahoo cũng là một gợi ý hay ho cho người thích câu cá.