Top 10 trò chơi câu cá nước mặn được đánh giá cao (phần 1)

Câu cá nước mặn là trò chơi, thú vui của không ít người. Đó là còn những thử thách với người chơi khi chúng đều là những loại cá khó mắc câu. Top 10 trò câu cá nước mặn sau sẽ cho bạn những trải nghiệm thực sự khó quên.

Marlin xanh

Marlin xanh từ lâu đã là loài cá trò chơi nước mặn yêu thích của những người câu cá ngoài khơi. Loài cá Marlin xanh khiến bất kì ai yêu thích trò chơi câu cá cũng muốn chinh phục: mạnh mẽ, xảo quyệt, nhanh và lớn. Ngư dân thể thao Bắc Mỹ đã phát hiện ra chúng vào những năm 1920 xung quanh quần đảo Bahamas. Kể từ đó, câu cá marlin thể thao đã trở thành một ngành công nghiệp hàng triệu đô la. Marlin xanh cũng được đánh giá cao trong số những loài cá thương mại.

Cá cờ

Cá cờ – loài săn mồi mạnh mẽ, được coi là một trong những loài cá nhanh nhất trên biển. Tốc độ bơi đáng kinh ngạc của chúng có thể đạt tới 68 dặm / giờ. Cá cờ cũng được biết đến với sức mạnh nhảy của chúng, khiến chúng trở thành một loài cá ly kỳ trong trò chơi câu cá. Cá cờ có mặt trải dài khắp cả Thái Bình Dương và Đại Tây Dương.

Cá ngừ vây xanh

Nếu bạn muốn thử cảm giác của một trận chiến cần sức mạnh và ý chí trong trò chơi câu cá? Hãy thử câu cá ngừ vây xanh. Những con cá ngừ vây xanh này là một số các loài cá khó bắt nhất trên thế giới. Cá ngừa vât xanh có sức chịu đựng đáng kinh ngạc và thường đạt kích cỡ khổng lồ. Loài cá này cũng được coi là kẻ săn mồi, nhưng số lượng của chúng đang bắt đầu giảm dần do đánh bắt cá thương mại.

Những vật dụng cần cho trò chơi câu cá

Cá ngừ vây vàng

Cá ngừ vây vàng nổi tiếng là một trong những loài cá nhanh nhất và mạnh nhất trên biển. Chúng được coi là một trong những loài cá ngừ lớn nhất, nhưng không lớn bằng anh em họ cá ngừ vây xanh của chúng. Các tay câu cá Mỹ thường bắt cá vây vàng dọc theo bờ biển phía đông, bờ biển vịnh và phía đông Thái Bình Dương gần San Diego. Cá ngừ vây vàng là sản phẩm khai thác có giá trị cho ngư dân thương mại.