Gợi ý các món ăn hải sản cho các trận bóng đá

Nhâm nhi những món ngon từ hải sản cùng bạn bè, người thân trong các trận bóng đá có lẽ là ý tưởng không thể tuyệt vời hơn cho người yêu bóng đá. Sau đây là gợi ý các món ăn từ hải sản để thưởng thức khi xem các trận bóng đá.

Hải sản là món ăn giàu dinh dưỡng và hấp dẫn với hầu hết mọi người. Bạn có thể ăn hải sản quanh năm vì hải sản luôn sẵn có.

Humberger kẹp thịt cua

Ai không thích một chiếc hamburger ngon? Bên cạnh đó cua là loại hải sản hấp dẫn mà ít ai có thể chối từ. Tại sao bạn không thử kết hợp hai món ngon này trong một chiếc bánh hambuger kẹp thịt cua nhỉ? Đây chắc chắn là một món ăn vui nhộn, sáng tạo và một lựa chọn thú vị cho bạn bè yêu bóng đá của bạn. Hãy thử một món gì đó đó khác biệt và làm cho patties ra khỏi cá hồi hoặc tìm kiếm một patty cá thay vì hamburger truyền thống.

Humberger truyền thống

Kebab cá hồi nướng

Cá hồi là loại cá giàu dinh dưỡng và thơm ngon hàng đầu. Lựa chọn cá hồi để thưởng thức cùng bạn bè, gia đình trong trận bóng đá không phải ý tưởng tồi.

Bạn có thể chuẩn bị để nướng vỉ nướng bên ngoài trước khi thời tiết lạnh thực sự bắt đầu. Ngoài cá hồi, bạn có thể thêm các loại hải sản khác như tôm, ngao hay sò điệp, ..

Pizza nướng ngô và tôm hùm

Pizza nướng ngô cùng với tôm hùm là gợi ý tiếp theo cho những món ăn hải sản bạn có thể thưởng thức khi xem bóng đá. Tôm hùm và ngô nướng trên Pizza nghe có vẻ điên rồ, nhưng những chiếc bánh pizza này thật sự tuyệt vời và ngon miệng. Theo nhà cái trực tuyến Vwin, tôm hùm Maine là một trong những loại tôm hùm tốt nhất, vì vậy bạn không nên dùng loại tôm này cho một chiếc bánh pizza. Bạn có thể thử tôm hùm Cape porpoise.