9 trò chơi câu cá hay nhất mọi thời đại

Rõ ràng đi câu cá ngoài trời là thích nhất đúng không? Thế nhưng nếu bạn không có đủ thời gian để sắp xếp một buổi đi câu thì vẫn có thể tận hưởng cảm giác đó với các trò chơi dưới đây.

1. Hooked! Real Motion Fishing

Rõ ràng trò chơi hay nhất cho một môn thể thao như câu cá sẽ là trò chơi trên Nintendo Wii. Bạn có thể chuẩn bị mồi và cần câu, đặt lưỡi câu, lái thuyền và bắt cá suốt cả ngày.

2. Rapala Pro Bass Fishing 2010

Rapala Pro Bass Fishing đã góp mặt trong danh sách các trò chơi câu cá hay nhất với đồ họa chân thực và các chuỗi chiến đấu với cá vui nhộn. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang thực sự ở trên thuyền, mặc dù trò chơi này đã xuất hiện trở lại vào năm 2010!

3. Wii Fishing Resort

Wii Fishing Resort không giống như các trò chơi câu cá còn lại ở chỗ có một câu chuyện thực sự đằng sau sự chuyển động của bạn. Không chỉ là một kẻ câu cá trên thuyền, mà là một chàng trai tại một khu nghỉ mát câu cá, và việc này nghĩa là có nhiều trò vui hơn bình thường.

4. Sega Bass Fishing

Trò chơi Sega luôn tuyệt vời vì sự vui vẻ rất đơn giản. Điều này cũng không khác biệt, ngay cả khi nó trở thành trang web trò chơi câu cá hiếm hoi trên hệ thống Dreamcast.

5. Bass Pro Shops: The Strike

Bass Pro Stores: The Strike là một game hay, nhưng tên của họ không có lỗi. Các cú giật cần câu thực tế như một trò chơi có thể trở lại sau đó, và cung cấp cho bạn nhiều adrenaline như một ngày thực sự trên mặt nước.

Top trò chơi câu cá hay nhất

6. Bass Hunter 64

Thật khó để không đưa một trò chơi N64 vào trong mọi danh sách các trò chơi câu cá và Bass Hunter là trò chơi hay nhất. Câu rất dễ, bắt cá rất thú vị, và đó là tất cả những gì bạn có thể muốn trong một trò chơi video.

7. Nushi Tsuri 64

Đây là một trong những trò chơi câu cá kỳ lạ, nhưng dù sao nó cũng rất vui. Một phần Pokemon, một phần đội googan, có những cuộc phiêu lưu và những câu chuyện được đan xen xung quanh cuộc rượt đuổi cá của bạn.

8. Mark Davis Pro Bass Challenge

Mark Davis Pro Bass Challenge có một vài phần đồ họa ít trực quan nhất và lối chơi đề cao chiến thắng nhất, nhưng việc bắt cá chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ là câu và bắt.

9. The Black Bass

Black Bass có hàng tấn mã cheat giúp trò chơi trở nên dễ dàng hơn, bao gồm khả năng bắt được những kẻ thua cuộc tuyệt đối khi bạn biết tìm chúng ở đâu.