6 địa điểm tốt nhất để ăn hải sản trên thế giới

Nếu bạn là người yêu hải sản thì khi có cơ hội đi du lịch đến 6 địa điểm dưới đây, chắc chắn bạn không nên bỏ qua việc thưởng thức món ăn yêu thích của mình đâu.

Nova Scotia

Nhiều người ghé thăm Nova Scotia vì các món hải sản nổi tiếng thế giới của nó. Tùy thuộc vào mùa, bạn có thể xem những chiếc thuyền đánh cá ra khơi vào sáng sớm và trở về trong ngày, mang về hàng loạt các loại hải sản tuyệt đẹp như tôm hùm, cua, sò điệp và nhiều hơn nữa.

Các cầu cảng ở Nova Scotia là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm các loại hải sản tươi sống nhất và cũng để xem công việc đưa hải sản đó ra thị trường.

Phía Tây Thụy Điển

Cá và động vật giáp xác từ Tây Thụy Điển thuộc vào hàng tốt nhất trên thế giới. Vùng nước lạnh, trong lành và mặn này có nhiều tôm thương phẩm, tôm hùm Na Uy, tôm hùm, trai, hàu và các loại cá. Vì vậy, nếu bạn yêu thích hải sản, bờ biển phía tây là nơi cung cấp tốt nhất và là một địa điểm tuyệt đẹp để đến và nếm thử các món hải sản ngon.

Norfolk, Vương quốc Anh

Nếu bạn là một người yêu hải sản và bạn chưa từng đến Norfolk, thì bạn phải đi thử một lần. Nơi này có cảm giác của một hòn đảo vì nó bị cắt đứt bởi biển ở ba phía.

Bờ biển phía bắc giống như một khu bảo tồn thiên nhiên hoang sơ, gồ ghề của vùng đầm lầy và cát được cai trị bởi động vật hoang dã. Có nhiều tôm hùm và cua, và các biển chỉ dẫn bên đường dẫn đến chỗ những người bán lẻ trai và mật ong. Vào mùa hè, bạn thậm chí có thể nhặt cỏ samphire đầm lầy mọc dọc theo bờ biển.

Nên ăn hải sản ở đâu?

Các nhà hàng và quán rượu tốt nhất trong khu vực sử dụng các nguồn cung cấp hải sải tuyệt vời từ chính địa phương này.