4 nhà hàng hải sản hàng đầu ở Hà Nội bạn không thể bỏ qua

Hải sản luôn là một trong những nguồn dinh dưỡng cao với hương vị tự nhiên tuyệt vời. Bạn không cần phải ra biển để ăn hải sản bởi ngay tại Hà Nội, bạn có thể thưởng thức nhiều món hải sản tươi ngon tại 4 nhà hàng hàng đầu sau đây.

1. Nhà hàng Hải sản Biển Đông

Nhắc đến hương vị hải sản tươi sống và chất lượng cao tại Hà Nội, cái tên đầu tiên bạn không thể bỏ qua đó là nhà hàng Hải sản Biển Đông. Thực đơn nhà hàng rất đa dạng với nhiều món ăn ngon từ cua hoàng đế, tôm hùm nướng phô mai đến mực nướng trực tiếp từ biển nổi tiếng trên toàn quốc. Một điểm đặc biệt ở đây sẽ khiến bạn thích thú đó là tại nhà hàng, bạn có thể chọn từng loại hải sản tươi sống có sẵn ở đây để đầu bếp chế biến.

2. Nhà hàng Thế giới Hải Sinh

Nằm trong chuỗi các nhà hàng hải sản ngon nhất Hà Nội, Thế giới Hải Sinh cực kỳ nổi tiếng với nguồn hàng tươi ngon và đa dạng với hơn 100 loại hải sản. Các món ăn ở đây rất bắt mắt và khách hàng được hoàn toàn tự do lựa chọn tất cả các loài hải sản trong hệ thống bể. Các món ăn nổi tiếng nhất của nhà hàng đó là những món về cua, ví dụ như tôm nướng với muối và hạt tiêu.

3. Tomato Restaurant

Nếu bạn là người yêu thích hải sản và muốn thưởng thức tại Hà Nội thì nhà hàng Tomato thực sự là một nơi lý tưởng. Có thể nói, thực đơn tại nhà hàng luôn được chế biến tỉ mỉ và bạn sẽ thích thú với nước sốt độc đáo của nhà hàng này. Với các loại hải sản phổ biến như cua biển, bạch tuộc và cá biển, Tomato luôn đổi mới khẩu vị trong thực đơn cùng với một số chương trình khuyến mãi đặc biệt vào các ngày trong tuần.

Hải sản mang giá trị dinh dưỡng cao

4. Nhà hàng Bay Buffet

Bay Buffet là một trong những nhà hàng hải sản đẳng cấp hàng đầu nằm ở đường Hoàng Ngân nhộn nhịp với thực đơn hải sản tươi sống đa dạng. Đúng như ý nghĩa của từ ngữ Bay, một thiên đường ẩm thực được khám phá trong không gian vịnh tuyệt đẹp trở thành điểm hẹn lý tưởng cho thực khách. Ở một nơi thơ mộng như vậy, nhà hàng Bay Buffet sẽ mang đến cho du khách một sự pha trộn hài hòa và tinh tế với gần 200 món ngon.