3 địa điểm tốt nhất để ăn cua đá ở Nam Florida

Cua đá rất nổi tiếng tại Florida. Đó là một món ăn mang tính biểu tượng mà bạn sẽ hối tiếc khi không thử nếu bạn có cơ hội ghé thăm nơi này.

1. Joe’s Stone Crab

Joe’s Stone Crab ở Miami Beach là OG của các nhà hàng hải sản ở Nam Florida. Nơi đây đã phục vụ cua đá ngon ngọt từ năm 1913 và họ rất tự hào về truyền thống và lòng hiếu khách. Joe Weiss, người sáng lập, đã phát minh ra nước sốt mù tạt đặc trưng được phục vụ cùng với món ăn bất kể bạn ăn nó ở đâu.

Trong khi bạn xếp hàng chờ đợi, bạn sẽ nhận thấy những khách hàng khác đang cố ngó nghiêng để thấy được mùi vị của những chiếc càng dày và sáng bóng. Ăn ở Joe khá đắt tiền, nhưng đó là một mức giá xứng đáng cho một trong những trải nghiệm ẩm thực nổi tiếng nhất của Miami. Như tên của nó, bạn cũng có thể đặt hàng càng cua đá.

Billy's Stone Crab ở Hollywood trưng bày những loại hải sản tươi sống nhất của Florida
Billy’s Stone Crab ở Hollywood trưng bày những loại hải sản tươi sống nhất của Florida

2. Billy’s Stone Crab

Billy’s Stone Crab ở Hollywood trưng bày những loại hải sản tươi sống nhất của Florida. Bạn có thể từ từ thưởng thức thực đơn gồm đuôi tôm hùm Florida, cá mú và Mahi-mahi, rồi đến món cua đá. Vâng, Billy’s là điểm đến phù hợp nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý được một lượng vô tận cua đá vừa, lớn, khổng lồ. Nếu bạn muốn tự nấu những món hải sản ở nhà, lối vào phía trước của Billy có dẫn đến chợ hải sản của riêng nó, nơi bạn sẽ tìm thấy những chiếc càng đen ướp lạnh với số lượng lớn.

3. Key Largo Fisheries

40 phần trăm cua đá của Florida đến từ Key, và cua đi thẳng từ thuyền đánh bắt đến nhà hàng tại Key Largo Fisheries. Bạn có thể ăn cua đánh bắt từ chợ và để dành chúng cho bữa tối trong khi bạn ghé qua quán cà phê bên cạnh để ăn trưa. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy các món ngon khác như bánh sandwich Mahi Cuba, tôm hùm BLT và salad ốc xà cừ.